USB âm thanh bluetooth 2.0 PHIATEAM PT-810

105.000₫
  • :

    Hết hàng

Mã sản phẩm : 1299
Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, sản phẩm Bluetooth Phiateam PT-810 sẽ giúp cho smartphone, Ipod touch, tablet, laptop,… có tính năng kết nối bluetooth có thể chơi nhạc với một bộ loa hay dàn thiết bị âm thanh trong gia đình bất kỳ với chất lượng âm thanh cao mà không cần đến kết nối dây phức tạp.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Sendo

Càng ngày càng có thêm nhiều thiết bị hiện đại được ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí vô cùng đa dạng và phong phú của con người, điều đó có thể gây bất tiện trong việc kết nối các thiết bị không cùng hệ thống với nhau. Giờ đây, những vấn đề trở ngại đó có thể được giải quyết bởi sản phẩm USB âm thanh bluetooth 2.0 PHIATEAM được thiết siêu nhỏ nhưng chất lượng mang tính ưu việt, sản phẩm sử dụng kết nối bluetooth 2.0 để bạn có thể trải nghiệm âm thanh một cách hoàn hảo. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, sản phẩm Bluetooth Phiateam PT-810 sẽ giúp cho smartphone, Ipod touch, tablet, laptop,… có tính năng kết nối bluetooth có thể chơi nhạc với một bộ loa hay dàn thiết bị âm thanh trong gia đình bất kỳ với chất lượng âm thanh cao mà không cần đến kết nối dây phức tạp.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế siêu nhỏ gọn, sang trọng
Sản phẩm Bluetooth Music Receiver Phiateam PT-810 được thiết kế với hình dáng siêu nhỏ, hiện đại và sang trọng . Với kích thước nhỏ gọn như vậy, bạn có thể mang sản phẩm theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào cần mà không gây nặng nề, vướng víu hay chiếm nhiều diện tích.

Hình ảnh sản phẩm: