Mạch Nguồn Hạ Áp DP50V5A Hiển Thị LCD

Mã sản phẩm: DAT0837 Điện Tử DAT
Tình trạng: Hết hàng

Mạch nguồn hạ áp DP50V5A hiển thị LCD có chức năng đo áp và hạ áp và hiển thị các thông số điện áp, dòng điện, công suất bằng màn hình LCD. 

850.000₫
Shopee
Mô tả

Mạch nguồn hạ áp DP50V5A hiển thị LCD có chức năng đo áp và hạ áp và hiển thị các thông số điện áp, dòng điện, công suất bằng màn hình LCD. 

Cài đặt và điều chỉnh điện áp, dòng điện ngõ ra bằng chiết áp và nút nhấn ở mặt trước của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật: 

 • Model: DP50V5A
 • Điện áp ngõ vào: 6 - 55VDC
 • Điện áp ngõ ra: 0 - 50VDC
 • Dòng điện ngõ ra: 0 - 5.000A
 • Công suất ngõ ra: 0 - 250W
 • Độ phân dải điện áp: 0.01V
 • Độ phân dải dòng điện: 0.001A
 • Kích thước: 79 x 34 x 48mm

Hướng dẫn sử dụng:

 

Khi kết nối nguồn điện, màn hình hiển thị chào mừng bạn cửa sổ trước hết và sau đó đi kèm vào giao diện chính. Trên giao diện chính, giá trị cài đặt điện áp và dòng điện ngõ ra sẽ được hiển thị trên đầu màn hình. Các thông số với phông chữ lớn giá trị hiển thị giá trị ngõ ra của điện áp, dòng điện và công suất. Giá trị điện áp ngõ vào sẽ được thiển thị ở hàng dưới cùng của màn hình. Các biểu tượng bên phải màn hình thể hiển các trạng thái của thiết bị.

5.1 Bộ điện áp đầu ra và sản lượng hiện tại trên giao diện chính.

trên giao diện chính, nhấn phím SET , bạn có thể nhập vào dữ liệu thiết lập trạng thái. sau đó nhấn các mã hóa chiết áp, và sau đó nhập vào để điều chỉnh các giá trị số. báo chí mã hóa chiết áp để nhập vào tình trạng của điều chỉnh các giá trị số bạn muốn để điều chỉnh. lần lượt mã hóa chiết áp để điều chỉnh giá trị số. lần lượt bởi xoay chiều kim đồng hồ để tăng giá trị số; Lần Lượt bởi ngược chiều kim đồng để giảm giá trị số. nếu bạn muốn thoát khỏi điều chỉnh các giá trị số, báo chí trong thời gian ngắn THIẾT LẬP. trong cùng một thời điểm giá trị đặt trước sẽ được lưu trữ. hoặc bạn có thể làm không có gì trong một phút, các trạng thái sẽ được tự động tồn tại và đặt trước sẽ được lưu trữ quá.

 1. thiết lập các dữ liệu trên các số liệu giao diện cài đặt

trên giao diện chính, bạn có thể báo chí ĐẶT phím hai lần để nhập vào dữ liệu giao diện cài đặt.

(1) Thiết Lập điện áp đầu ra và sản lượng hiện tại trên các số liệu giao diện cài đặt. trên các số liệu giao diện cài đặt, báo chí trong thời gian ngắn M1/↑or M2/↓ để trang lên hoặc page down để U-SET hoặc I-SET, và sau đó nhấn trong thời gian ngắn các mã hóa chiết áp để nhập vào tình trạng của điều chỉnh các giá trị số bạn muốn điều chỉnh. lần lượt codding chiết áp để điều chỉnh giá trị số. nếu bạn muốn thoát khỏi điều chỉnh các giá trị số, báo chí trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa.

(2) Thiết Lập các giá trị bảo vệ. trên các số liệu giao diện cài đặt, báo chí trong thời gian ngắn M1/↑or M2/↓ để trang lên hoặc page down để S-OVP, S-OCP hoặc S-OPP và sau đó nhấn trong thời gian ngắn codding chiết áp để nhập vào tình trạng của điều chỉnh các giá trị số bạn muốn để điều chỉnh. lần lượt mã hóa chiết áp để điều chỉnh giá trị số. nếu bạn muốn thoát khỏi điều chỉnh các giá trị số, báo chí trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa.

(3) Điều Chỉnh độ sáng của màn hình. trên các số liệu giao diện cài đặt, báo chí trong thời gian ngắn M1/↑or M2/↓ để trang lên hoặc page down để B-LED, và sau đó nhấn trong thời gian ngắn các mã hóa chiết áp để nhập vào tình trạng của điều chỉnh độ sáng của màn hình. lần lượt codding chiết áp để điều chỉnh giá trị số bạn cần. nếu bạn muốn thoát khỏi điều chỉnh các giá trị số, báo chí trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa. có sáu cấp độ sáng của màn hình LCD, 0-5 level. Rank 0 là đen tối nhất; rank 5 là sáng. bạn có thể chọn những gì bạn thích.

(4) Dữ Liệu thiết lập và lưu trữ các quy định dữ liệu nhóm. trên các số liệu giao diện cài đặt, báo chí trong thời gian ngắn M1/↑or M2/↓ để ptuổi lên hoặc page down để M-PRE, và sau đó nhấn trong thời gian ngắn các mã hóa chiết áp để nhập vào tình trạng của việc lựa chọn các dữ liệu nhóm. lần lượt mã hóa chiết áp để chọn các dữ liệu nhóm bạn cần để xem. sau đó các dữ liệu nhóm bạn cần sẽ được hiển thị. và sau đó nhấn vào mã hóa chiết áp để nhập vào tình trạng của thay đổi trạng thái đầu ra. lần lượt mã hóa chiết áp để chọn hoặc TẮT. khi lựa chọn TRÊN, các dữ liệu nhóm được chiết xuất và các tình trạng đầu ra vẫn như cũ. khi chọn TẮT, các dữ liệu nhóm được chiết xuất và đầu ra được đóng lại. nếu bạn muốn thoát khỏi để lựa chọn thiết lập dữ liệu, báo chí trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa. sau đó nhấn trong thời gian ngắn M1/↑or M2/↓ để trang lên hoặc page down để nơi khác để điều chỉnh các dữ liệu bạn cần. sau khi dữ liệu thiết lập thực hiện, nhấn giữ THIẾT LẬP khóa hơn 2 s, tất cả các dữ liệu bạn thiết lập sẽ được tự động lưu trữ vào quy định dữ liệu nhóm. trong cùng thời gian, bạn có thể nhìn thấy các số nhóm trên bên phải của màn hình. cuối cùng bạn có thể nhấn trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa trở lại với giao diện chính..

6. Function mô tả.

6.1 Mở hoặc đóng các đầu ra. bạn có thể nhấn ON/OFF key để mở hoặc đóng các đầu ra trên bất kỳ giao diện.

6.2 Khóa nút để tránh hoạt động sai.

trên bất kỳ giao diện, bạn có thể nhấn giữ mã hóa chiết hơn 2 s, tất cả các nút đang bị khóa. bạn có thể nhìn thấy các key lock biểu tượng trên bên phải của màn hình. nếu bạn muốn để mở khóa tất cả các nút, nhấn giữ chiết codding hơn 2 s, tất cả các nút được mở khóa. các key mở khóa biểu tượng sẽ được hiển thị trên bên phải của màn hình.

6.3 M0-M9 mười groups dữ liệu nhóm

M0 nhóm là mặc định khởi động dữ liệu nhóm. khi bạn trích xuất các dữ liệu nhóm bạn cần, dữ liệu này nhóm sẽ bao gồm M0 dữ liệu nhóm và được tự động được lưu trữ trên M0 dữ liệu nhóm.

6.4 Chiết Xuất lưu trữ lưu trữ Shortcut dữ liệu nhóm M1 hoặc M2.

trên giao diện chính, nhấn giữ M1 hoặc M2 hơn 2 s, các dữ liệu tương ứng nhóm sẽ được trích xuất. trong cùng một thời điểm các dữ liệu tương ứng nhóm số lượng sẽ hiển thị trên bên phải của màn hình.

6.5 Trích Xuất các quy định dữ liệu nhóm.

trên giao diện chính, nhấn giữ THIẾT LẬP khóa hơn 2 s, các số thứ tự của dữ liệu nhóm sẽ được hiển thị trên bên phải của màn hình, bạn có thể bật mã hóa chiết áp để chọn dữ liệu nhóm bạn cần. và sau đó nhấn trong thời gian ngắn THIẾT LẬP khóa, bạn có thể trích xuất các quy định dữ liệu nhóm bạn cần.

Hình ảnh sản phẩm:

ĐIỆN TỬ DAT FREE SHIP TOÀN QUỐC

ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH FREE SHIP

Nhằm tri ân cũng như hỗ trợ một phần chi phí đối với đơn hàng của quý khách, điện tử DAT gửi đến quý khách chương trình như sau:

Free ship tại Hồ Chí Minh:

 • * " MIỄN PHÍ " Giao Hàng " SIÊU TỐC" với đơn thừ 350.000đ trong 4h kể từ thời điểm nhân viên gọi xác nhận đơn hàng  (Quãng đường áp dụng là 15km kể từ địa chỉ cửa hàng số 71 đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)
 • * Giao siêu tốc trong 30p tại Tp.HCM , phí vận chuyển tùy thuộc vào độ xa của quảng đường với mức hỗ trợ giảm 22.000đ với đơn từ 350.000đ , giảm 10.000đ với đơn từ 150.000đ - 349.000đ , giảm 5.000đ với đơn từ 149.000đ - 249.000đ. 
 • * " MIỄN PHÍ " giao hàng Tp.Hồ Chí Minh trong 24h với giá trị đơn hàng từ 350.000đ ( trừ quận ngoại thành: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ
 • * Đối với các quận ngoại thành, quận xa trên 15km hỗ trợ ship tối đa 22.000đ đối với đơn hàng từ 350.000đ. Trường hợp quý khách cần nhận hàng trong ngày vui lòng liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ giao Grab.
 • * Free ship hoàn toàn đối với đơn hàng từ 1.000.000đ đã thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng ≤1kg
 • * Ngoài ra shop hỗ trợ khách hàng 5.000đ với đơn hàng từ 149k - 249k. Hỗ trợ 10.000đ với đơn hàng từ 250k - 349k.

Free ship tại các Tỉnh thành: 

 • * Hỗ trợ ship 22.000đ đối với tất cả đơn hàng giao tỉnh bằng hình thức vận chuyển bưu cục hoặc chành xe. Áp dụng với đơn hàng từ 350.000đ
 • * Free ship hoàn toàn đối với đơn hàng từ 1.000.000đ đã thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng ≤ 1kg
 • * Ngoài ra shop hỗ trợ khách hàng 5.000đ với đơn hàng từ 149k - 259k. Hỗ trợ 10.000đ với đơn hàng từ 250k - 349k.

Thời gian áp dụng: chương trình có hiệu lực kể từ ngày 23/05/2020 đến khi có thông báo mới. 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của điện tử DAT. Vì chúng tôi hiểu bạn đã có rất nhiều lựa chọn!

thông tin tài khoản

 

Sản phẩm đã xem

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 097 5533 970
x
messenger