Remote sao chép 4 lệnh 315 - Copy tay

68.000₫
 • :

  Còn hàng

Mã sản phẩm : DAT1168
Remote sử dụng tần số cố định 315MHz hoặc 433MHz, có khả năng sao chép lại một số loại remote bằng các thao tác đơn giản trên phím bấm.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Remote sử dụng tần số cố định 315MHz hoặc 433MHz, có khả năng sao chép lại một số loại remote bằng các thao tác đơn giản trên phím bấm.

Remote gồm 4 phím tướng ứng với 4 tín hiệu riêng biệt, với khoảng cách phát 20m - 50m tùy môi trường.

Thông số kỹ thuật: 

 • Điện áp cung cấp: Pin 12V
 • Dòng tải: ≤12mA
 • Tần số: 315MHz
 • Công suất phát: ≥10mW
 • Khoảng cách phát: 20m - 50m
 • Kích thước: 55 x 30 x 14mm

Hướng dẫn sao chép remote: 

 1. Xóa mã: Việc dầu tiên bạn cần làm là xóa mã code đang được lưu trong chip của remote. Để xóa mã bạn nhần cùng lúc 2 nút lớn ở trên và chờ đến khi đèn báo sáng lên (khoảng 3-5s), khi đèn sáng lên bạn vẫn giữ tay ở nút bên trái, ở nút bên phải bạn nhấn nhanh 3 lần. Nếu xóa mã thành công đèn led báo sẽ chớp tắt liên tục.
 2. Copy remote: Để copy bạn cần đặt 2 remote ở gần nhau (sát nhau là tốt nhất), sau đó nhấn từng nút của 2 remote để copy lệnh (cùng 1 thời điểm nhấn và giữ 1 nút trên mỗi remote, lệnh sẽ được copy vào nút mà bạn nhấn), nếu copy lệnh thành công đèn báo sẽ chớp tắt liện tục, nếu chưa copy được đèn báo chỉ sáng 1 lần rồi tắt.
 3. Lưu mã đã copy: Sau khi copy hết 4 mã của remote (hoặc copy hết các chức năng cần thiết) bạn tiến hành bước cuối để lưu lại mã đã copy bằng cách nhấn và giữ cùng lúc 2 nút nhỏ ở dưới và chờ đến khi đèn báo sáng lên ( khoảng 10-15s), khi đèn sáng lên bạn vẫn giữ tay ở nút bên trái, ở nút bên phải bạn nhấn nhanh 3 lần. Ở bước này đèn vẫn báo tín hiệu bình thường nên bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi, nhưng nếu thực hiện đúng bước trên mã copy của bạn đã được nhớ trên chip.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Remote RF khác tại đây: Remote RF